Site Loader

Hàng rào di động, tạm thời có thể được sử dụng cho nhiều sự kiện và trường hợp khác nhau. Trên thực tế, rất linh hoạt, chúng dễ dàng là một trong những giao dịch mua hiệu quả nhất về chi phí mà công ty của bạn có thể thực hiện. Cho dù bạn đang mua hàng rào tạm thời cho cơ sở thể thao của mình hay bạn cần hàng rào, bạn có thể di chuyển dễ dàng cho một sự kiện, đó là một giao dịch mua sẽ được sử dụng lại nhiều lần.

Hàng rào tạm thời là gì?

Đúng như tên gọi, loại hàng rào này được sử dụng để kiểm soát các sự kiện công cộng, chặn các khu vực truy cập và hạn chế tiếp cận với khán giả để sử dụng theo nhu cầu. Hàng rào trên mặt đất không được neo vào đất mà thay vào đó được cố định bằng cách sử dụng trọng lượng và các thanh giằng hỗ trợ ở phía dưới. Bản thân hàng rào có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm ống PVC, dây xích, vải bạt, lưới và dây thừng. xem bong da truc tuyen Kiểu hàng rào tạm thời mà bạn cần sẽ tùy thuộc vào việc bạn định sử dụng nó cho mục đích gì. Nếu bạn đang mua hàng rào di động, tốt nhất là bạn nên chọn một hàng rào nhẹ, đa mục đích và có dạng tấm dễ dàng lắp ráp.

Các cách bạn có thể sử dụng hàng rào tạm thời

• Kiểm soát đám đông – Sử dụng hàng rào vô thường làm hàng rào cho người đi bộ tới sự kiện tiếp theo của bạn hoặc để giúp hướng dẫn những người tham gia sự kiện đi đúng hướng. Bạn cũng có thể sử dụng hàng rào để chặn các khu vực truy cập trái phép dành riêng cho nhân viên. Trong các sự kiện thể thao, những rào cản này sẽ giúp bạn giữ khán giả rời sân và tránh xa các cầu thủ.

• Trường tạm thời – Nếu bạn đang sử dụng trường tạm thời cho sự kiện thể thao tiếp theo hoặc bạn có nhiều sự kiện thể thao diễn ra cùng lúc, bạn có thể tách các sự kiện đó bằng hàng rào di động. Bạn cũng có thể sử dụng hàng rào để tạo sân bóng mềm / bóng chày, phác thảo một sân bóng đá và tạo ranh giới cho một trận đấu khúc côn cầu trên sân.

• Xây dựng – Nếu một phần cơ sở của bạn đang được xây dựng, bạn có thể chặn lối vào các khu vực đó bằng hàng rào tạm thời. Hàng rào chỉ đơn giản là cho người đi bộ biết để tìm một con đường thay thế và bạn có thể treo một tấm biển trên đó để ngăn những cá nhân trái phép ra khỏi khu vực xây dựng.

• Vé và vé vào cửa – Khi một sự kiện yêu cầu nhà tổ chức thu phí vào cửa, điều quan trọng là phải chặn quyền truy cập vào sự kiện để những người tham dự biết lối vào thích hợp. Hàng rào di động có thể được sử dụng để chặn quyền truy cập vào sự kiện của bạn và hướng dẫn những người tham dự đến quầy bán vé để được vào cửa phù hợp.

Với tất cả các công dụng của hàng rào thuận tiện và có thể di chuyển / di động, không có gì phải bàn cãi tại sao các công ty (đặc biệt là các công viên và bộ phận giải trí) lại yêu thích nó! Hàng rào di động giúp các sự kiện thể thao, người gây quỹ và cơ sở vật chất kiểm soát đám đông, bảo vệ người chơi và đảm bảo mọi thứ chạy trơn tru, có tổ chức.

Post Author: akad sun